Thursday, June 6, 2013

throwback thursday- easter 2013

I currently feel like I can't catch my breath in the photo department. I try to go through the gobs of pictures I have sitting on my computer a little at a time and never feel like I can make a dent in them.
But the good news is I'm getting really close to posting current day pictures!

Today I'm participating in Throwback Thursday and taking you back to Easter. It was six days after Salem was born and we had just been discharged from the hospital for the second time due to her high bilirubin levels. Trey took the big girls to church and came straight to the hospital to pick us up just in time for Easter dinner at our house thanks to my fabulous mom and sister. I was absolutely exhausted but so thankful to be home.
I participated in approximately zero of the pictures. 
You should thank me. 
I looked like a zombie.

But the rest of my family sure did look cute.

 photo easter2.jpg

 photo easter3.jpg

 photo easter14.jpg

 photo easter5.jpg

 photo easter10.jpg

 photo easter4.jpg

 photo easter11.jpg


Might be one of my fave Easter pics. 
I couldn't help but post this little gem.

 photo easter12.jpg
  
 photo easter.jpg

 photo easter16.jpg

 photo easter15.jpg

 photo easter2-1.jpg

 photo easter7.jpg

 photo easter6.jpg

 photo easter8.jpg

 photo easter9.jpg

Pin It

6 comments:

 1. that babe looks good on BD & Meg (; ... and the girls sure were cuties all dressed up! (:

  ReplyDelete
 2. việc cần thiết là nên giữ vệ sinh cho bé cũng như sử dụng các dưỡng chất kem chống hăm penaten cho bé. Lựa chọn sữa tắm trẻ em penaten là quyết định đúng của mọi chị em phụ nữ. Ngoài việc giữ vệ sinh khô thoáng cho trẻ, bạn nên sử dụng đến phấn trị rôm sảy cho bé để tránh bị rôm sảy. Việc lựa chọnsữa dưỡng da cho bé sơ sinh là điều mà nhiều bà mẹ đâu đầu. dau massage penaten là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ trên thế giới. Viên uống bổ sung swanson niacin là sự kết hợp độc đáo giữa Vitamin B3 và Niacin. kem trắng răng perl weiss được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Đức về lĩnh vực chăm sóc răng miệng. dung dịch dưỡng da giúp giảm các dấu hiệu lão hóa. Dung dịch organic witch hazel của Mỹ chiết xuất 100% thành phần thảo dược tự nhiên được thu hoạch từ rừng ở New England

  ReplyDelete
 3. Fucoidan được chiết xuất từ rong biển có tên là mozukư và wakame, được giáo sư kylin của đại học uppsala nghiên cứu và phát hiện năm 1913. Thuoc Fucoidan ? Fucoidan được tìm thấy trong chất nhờn của các loại rong biển, chứa 4% trọng lượng khô tùy thuộc vào loại rong biển nhưng fucoidan chứa nhiều nhất trong mozukư ở vùng biển okinawa nhật bản, thuốc Fucoidan ?
  Về cấu trúc hóa học thì fucoidan là chuỗi cao phân tử polysaccharide polymer có thành phần chủ yếu là đường fucose sulfate, ngoài ra fucoidan còn có galatose, manose, xylose và acid uronic. thuoc Fucoidan trị ung thư , thành phần fucose trong fucoidan được nghiên cứu là hiệu quả chống lại và ngăn ngừa ung thư
  Supreme Fucoidan được chiết xuất trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Rong biển nâu của đảo Okinawa chứa nhiều Fucoidan nhất trong tất cả các loài tảo trên thế giới. thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư, Tỷ lệ chiết xuất của Supreme Fucoidan đạt 95%, tỷ lệ phần trăm càng cao thì Fucoidan càng tinh khiết và có hiệu quả cao trong việc điều trị.

  ReplyDelete
 4. Fucoidan được biết đến là một loại thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của thuốc Best Fucoidan http://thuocgiaidocgan.net/tag/danh-gia-fucoidan . Tác dụng của nó không chỉ đem đến những chất bổ dưỡng cho cơ thể, ngăn ngừa một số bênh cảm thông thường mà còn có thể sử dụng trong quá trình điều trị ung thư. Chữa ung thư phổi với thuốc Fucoidan http://nammongtay.com/tags/thuoc-chong-ung-thu-fucoidan. Giá thành của Fucoidan hiện đang bày bán trên thị trường không hề rẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đánh giá thuốc Fucoidan http://thuocbomat.net/tag/thuoc-best-fucoidan-70. Một loại thuốc có tác dụng tuyệt vời như vậy hơn nữa lại có số lượng người sử dụng khá nhiều tại sao lại có những thắc mắc về chất lượng của nó. Thuốc chống ung thư fucoidan http://thuocgiamcannhanhantoan.com/tag/thuoc-fucoidan-chua-ung-thu-phoi . Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số thông tin về thuốc Fucoidan và đi tìm lý giải vì sao lại có thắc mắc “thuốc Fucoidan có tốt không”.

  ReplyDelete

 5. نقل عفش الكويت رخيص نقل عفش الكويت رخيص
  نقل عفش حولي نقل عفش حولي
  نقل عفش المنطقة العاشرة نقل عفش المنطقة العاشرة
  نقل عفش الجهراء نقل عفش الجهراء
  نقل عفش الفروانية نقل عفش الفروانية
  نقل عفش الكويت نقل عفش الكويت  ReplyDelete

Designed By ShinyMagic - Copyright 2012 forthischildiprayed